Cashback – Cách mua hàng online được hoàn tiền

BeFrugal.com Cash Back

Có thể bạn sẽ tự hỏi: cashback là gì? Nói ngắn gọn thì đó là hình thức mua hàng online được hoàn tiền. Tham gia các loại hình trả cashback là một trong những cách dễ nhất để kiếm và tiết kiệm tiền. Bạn sẽ kiếm được tiền từ số tiền bạn bỏ ra mua sắm.

Trong bài viết này, mình chia sẻ những trang web trả cashback uy tín và một số kinh nghiệm mua hàng online được hoàn tiền


Cashback là gì – Có những loại cashback nào?

Có 2 loại hình: Cashback từ phía ngân hàng và từ một số trang web

Một số ngân hàng trả cashback cho người tiêu dùng nhằm tri ân và thúc đẩy nhu cầu mua sắm qua thẻ tín dụng. Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển thẳng vào thẻ tín dụng. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua sắm lần sau.

Bên cạnh chính sách cashback từ các ngân hàng, một số website cũng trả cashback khi bạn mua hàng thông qua họ. Thay vì truy cập trực tiếp vào trang web của nhà bán lẻ, bạn mua sản phẩm của mình thông qua trang web cashback. Từ đó, bạn có thể mua sắm như bạn thường làm nhưng bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại trong tài khoản của mình.

Điều đặc biệt là chúng ta có thể kết hợp cả 2 hình thức trong một lần mua sắm. Có nghĩa là bạn có thể được hưởng cashback từ ngân hàng đồng thời được hưởng cashback từ các website này.

back to menu ↑

Những trang web nào trả cashback cao và uy tín?

Khi đã hiểu cashback là gì, việc tiếp theo bạn cần tìm hiểu là trang web cashback uy tín.

Trên thế giới hiện có rất nhiều trang web trả cashback cho người tiêu dùng. Sau khi nghiên cứu các trang web trả cashback và so sánh tỷ lệ % mà họ trả cho thành viên. Mình quyết định sử dụng 3 trang cashback sau đây. Các trang cashback này là những trang uy tín nhất, trả cashback đúng hẹn, tỷ lệ $ cashback cao. Đặc biệt ngay khi đăng ký thành viên, bạn còn được thưởng ngay $10-$20

back to menu ↑

Các trang web trả cashback hoạt động như thế nào? Tại sao họ lại trả tiền cho thành viên/người mua hàng?

Các store (Amazon, Walmart, Ebay…) trả cho trang cashback một khoản hoa hồng khi store bán được hàng. Trang Cashback này chia sẻ khoản hoa hồng này cho thành viên dưới hình thức Cash Back. Càng nhiều người mua hàng qua trang cashback, tỷ lệ Cash Back càng cao. Do vậy ba bên cùng có lợi: Store bán được hàng- trang cashback có hoa hồng- người mua được nhận tiền cashback

back to menu ↑

Những lợi ích của việc tham gia web cashback?

Một lợi ích chính là các trang web này miễn phí cho người dùng. Không có phí đăng ký hoặc thành viên. Chỉ cần bạn có email là có thể tham gia được rồi.

Lợi ích thứ 2 là các trang này thường xuyên có chương trình chào mừng thành viên mới. Ngay khi bạn đăng ký, họ sẽ tặng cho bạn $10-$20

Lợi ích thứ 3 là các trang này hoàn tiền lên đến 40% trên 5000 của hàng khắp thế giới.

Lợi ích thứ 4, các trang này thường xuyên cập nhật các chương trình giảm giá của các của hàng mua sắm trực tuyến. Đặc biệt hơn nữa là bạn có thể sử dụng các chương trình giảm giá này và vẫn được hưởng tiền hoàn. Ví dụ trong thời điểm này hãng mỹ phẩm Estee Lauder đang có chương trình giảm giá 20% cho toàn mặt hàng. Befrugal hoàn tiền với các đơn hàng Estee Lauder là 10%. Vậy nếu bạn mua một lọ serum giá $70 thì chỉ cần trả $56 và được hoàn tiền $5.6 vào tài khoản. Nói cách khác, với lọ serum này bạn chỉ trả $50.

back to menu ↑

Làm thế nào để nhận tiền cashback

Bước 1: Để nhận cashback, bạn phải đăng ký/đăng nhập vào tài khoản. Mình khuyên dùng Befrugal hoặc Rakuten hoặc Topcashback

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tìm thấy các store và số tiền/tỷ lệ hoàn tiền tương ứng. Khi cần mua hàng trên store nào, hãy nhìn vào bên cạnh biểu tượng của store đó, bạn sẽ thấy nút “SHOP NOW”. Nhấn vào đó và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của store.

Bước 3: Hoàn thành việc mua hàng trên store. Đa phần các store này là ở Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, mua hàng online tại mỹ và ship về Việt Nam. Xem thêm cách mua hàng Mỹ trong bài viết dưới đây:

Bước 4: Cash Back sẽ được thêm vào tài khoản của bạn trong vòng 7 ngày.

Chú ý: nếu sau 7 ngày mà không thấy tiền về, bạn có thể email hỏi. Cá nhân mình sử dụng từ 2016 thì chưa bị quỵt cashback lần nào cả

back to menu ↑

Chỉ nên sử dụng một trang hay sử dụng nhiều trang cashback?

Cá nhân mình hiện đang sử dụng cả 3 trang Befrugal, Rakuten và Topcashback vì muốn tận dụng bonus $10 của các trang này (Nhận bonus miễn phí ngay khi đăng ký).

Nói thêm về $10 bonus cho thành viên mới, các trang web trả cashback sẽ cộng vào tài khoản của bạn ngay khi bạn đăng ký. Nhưng để rút thì bạn cần mua hàng qua họ cho đến khi tổng số tiền trong tài khoản của bạn (tiền $10 bonus và tiền cashback kiếm được mỗi lần mua sắm)> $15. Đừng quá lo lắng, chỉ cần 2-3 lần mua sắm là bạn sẽ đạt được điều kiện này thôi!

Bản thân mình khi mới bắt đầu, mình đăng ký làm thành viên trên cả Befrugal, Rakuten và Topcashback. Mình sử dụng Befrugal đầu tiên. Sau khi kiếm đủ $15 trên Befrugal, mình rút tiền. Sau đó chuyển sang dùng Topcashback để hưởng chế độ ưu đãi thành viên mới của họ. Và mình làm tương tự như vậy với Rakuten.

back to menu ↑

Làm thế nào để được hoàn tiền cao nhất?

Kinh nghiệm là trước khi mua, bạn nên so sánh tỷ lệ % tiền hoàn trên cả 3 trang Befrugal, Rakuten và Topcashback. Chọn trang có tỷ lệ % tiền hoàn cao nhất và đăng nhập vào tài khoản trang đó.

back to menu ↑

Một số kinh nghiệm khi sử dụng để chắc chắn nhận được tiền thưởng cashback

* Bạn hãy vô hiệu hóa phần mềm chặn quảng cáo

* Bạn hãy kiểm tra trình duyệt Chrome, Cốc Cốc… để chắc rằng trình duyệt chấp nhận cookie của bên thứ ba.

* Bạn hãy đăng nhập vào trang cashbasck site và bắt đầu mua sắm với một giỏ hàng trống

* Một khi đã nhấp qua liên kết và chuyển hướng đến store để mua sắm, hãy hoàn tất việc mua hàng trên trang web luôn, không mở và làm việc trên tab khác

* Khi áp dụng phiếu giảm giá, nhớ chỉ sử dụng phiếu mua hàng do cashback site đó cung cấp. Việc sử dụng phiếu giảm giá từ bất kỳ nguồn nào khác có thể khiến bạn không đủ điều kiện nhận Cash Back. Cái này cần chú ý vì các mã giảm giá bạn sử dụng mà không được liệt kê trên cashback site hoặc của store thì chưa chắc đã được hoàn tiền. Ví dụ, sử dụng mã giảm giá welcome của store dành riêng cho cá nhân nào đó là chưa chắc đã hoàn tiền đâu nhé

* Không sử dụng giftcard để thanh toán. Thanh toán 1 phần hoặc toàn bộ đơn hàng bằng giftcard đều không được tính cashback

* Sau khi thanh toán xong, bạn email cho store để sửa đơn hàng (thêm món hàng/ bớt món hàng…) thì cũng không được chấp nhận tính cashback

back to menu ↑

Cashback – Các vấn đề về thanh toán

Khi nào được rút tiền?

Sau khi mua hàng, số tiền được hoàn lại sẽ được chờ xác minh (pending). Thời gian chờ xác minh khoảng 30 ngày. Đây là khoảng thời gian trang cashback chờ thanh toán từ nhà bán lẻ. Khi nhận được khoản hoa hồng này, họ sẽ trả cashback vào tài khoản của bạn.

Làm cách nào để rút tiền?

Truy cập trang thanh toán (payment) trong tài khoản của bạn để chọn phương thức thanh toán ưa thích và yêu cầu thanh toán.

Bạn cần tích lũy số tiền tối thiểu, được chỉ định trên trang thanh toán, để có thể yêu cầu thanh toán tiền hoàn.

Bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của mình qua séc, tiền mặt vào tài khoản ngân hàng, PayPal hoặc thẻ eGift.

Những phương thức rút cashback là gì?

Bạn có thể rút tiền của mình bằng một trong những phương thức sau đây:

Nhận tiền hoàn qua Check  – Chỉ có ở Mỹ. Số tiền rút tối thiểu $25.

Gửi tiền hoàn trực tiếp vào tài khoản ngân hàng – Chỉ có ở Mỹ. Số tiền rút tối thiểu $0,01

Nhận tiền hoàn qua PayPal – Số tiền rút tối thiểu $0,01

Nhận tiền hoàn bằng thẻ eGift (ví dụ thẻ Amazon giftcard…) – Tất cả thẻ eGift có thể được sử dụng trực tuyến và tại cửa hàng. Các thẻ này được gửi qua thư điện tử. Thẻ không bao giờ hết hạn và không mất phí, ngoại trừ thẻ trả trước Visa®. Bạn sẽ nhận được thẻ egift trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi bạn yêu cầu thanh toán. Để sử dụng thẻ eGift trực tuyến, bạn chỉ cần sao chép và dán mã khi thanh toán. Khi mua sắm tại cửa hàng, chỉ cần mở nó trên điện thoại của bạn hoặc in ra và đưa mã thẻ cho thanh toán viên.

back to menu ↑

Lời kết

Tóm lại, để mua hàng hoàn tiền bạn cần đăng ký thành viên của Befrugal, Rakuten hoặc Topcashback. Đăng nhập vào một trong 3 tài khoản đó, chọn trang web bạn muốn mua hàng. Sau đó mua sắm như bình thường và rồi bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng cashback.

Bạn thấy hướng dẫn mua hàng online được hoàn tiền trên đây có giá trị? Hãy lưu lại hoặc chia sẻ cho bạn bè và người thân!

Bạn có sử dụng trang cashback? Trang cashback ưu thích của bạn là gì? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng nút bình luận dưới đây!

BeFrugal.com Cash Back

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      kinhnghiemvip.com
      Logo