{ Dấu hiệu chồng ngoại tình } Phát hiện sớm để ngăn chặn

BeFrugal.com Cash Back

Theo các chuyên gia hôn nhân gia đình, đàn ông thường ham của lạ và đa tình. Họ thích đi săn. Không bởi vì con mồi mà vì cảm giác thích đi chinh phục. Họ rất dễ bị sa vào lưới tình nhưng không ai muốn phá hủy gia đình của mình. Hơn 70% đàn ông có gia đình đã thú nhận có ít nhất một lần ngoại tình trong đời. Nhận biết sớm những dấu hiệu chồng ngoại tình là một trong những việc cần làm của những bà vợ hiện đại.

Thái độ của anh ấy đối với bạn thay đổi đáng kể

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Thời gian gần đây chồng bạn hay cáu kỉnh, tỏ thái độ xem thường bạn?

Những thay đổi trong tâm trạng của anh ấy có thể nói lên nhiều điều. Có thể chỉ đơn giản là căng thẳng trong công việc. Nhưng có thể là hơn như thế. Đàn ông thường hay cáu kỉnh khi họ phải ở hai nơi cùng một lúc, làm hay nghĩ 2 việc cùng lúc. Nếu người phụ nữ kia đòi hỏi nhiều thời gian của anh ta. Anh ta có thể bắt đầu cãi vã với bạn để anh ta có thể xông ra và gặp cô ấy. Nếu anh ta không chỉ cãi vã, mà còn chỉ trích bạn vì những điều nhỏ nhặt, như ngoại hình, thói quen ăn uống hay trí thông minh của bạn. Thì có lẽ sự cãi vã, chỉ trích đó không phải vì bạn. Mà thực sự vì anh ta có quan hệ với một người phụ nữ khác

“Lừa dối tạo ra nhiều xáo trộn và căng thẳng nội tâm. Để lừa dối ai đó, bạn phải tập trung vào những gì bạn không thích ở cô ấy. Bằng cách nói to và rõ ràng, anh ta cảm thấy hợp lý hơn trong việc gian dối và ít tội lỗi hơn “, Jennifer Oikle, tiến sĩ, nhà tâm lý học, giải thích.

back to menu ↑

Chồng vô cảm. Anh ấy trở nên xa cách

Khoảng cách tình cảm, không có sự kết nối về tâm hồn giữa hai vợ chồng là dấu hiệu chồng ngoại tình số một. Bởi vì thật khó để đầu tư tình cảm vào hai người cùng một lúc. Và thật khó để thân mật với một người trong khi bạn phản bội lòng tin người đó. Vì vậy, hầu hết các ông chồng ngoại tình không thể kết nối, thân mật với vợ của mình. Họ cố tạo ra không gian riêng, giữ khoảng cách với vợ. Khoảng cách đó tạo ra một tấm khiên, bảo vệ anh ta khỏi sự phát hiện. Anh ta cho rằng nếu không thân mật, không nói nhiều. Anh ta sẽ tránh được những lúc buột miệng để lộ sơ hở điều gì đó

Nếu chồng của bạn tránh những lúc ở một mình với bạn. Và cuộc trò chuyện của bạn trở nên hoàn toàn hời hợt. Anh ta có thể đang đẩy bạn ra xa vì anh ta ngày càng thân thiết với người phụ nữ khác. Anh ấy ngừng nói ‘Anh yêu em’, không còn nắm tay bạn ở nơi công cộng hoặc hầu như không ôm bạn nữa. Anh ấy cắt đứt tình cảm với bạn. Để anh ấy có thể tập trung vào người phụ nữ kia mà không cảm thấy tội lỗi.

back to menu ↑

Chồng tự dưng chăm sóc đến ngoại hình

dấu hiệu chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Chồng bạn tự nhiên chăm sóc đến ngoại hình. Anh ấy trở nên cẩn thận từng chút một, từ quần áo tới đầu óc. Mỗi khi đi ra ngoài là tắm rửa sạch sẽ và xịt nước hoa. Đây là một dấu hiệu chồng ngoại tình không thể xem thường. Vì đó có thể là chồng bạn đang muốn gây ấn tượng với một người khác giới. Có lẽ người phụ nữ kia đã đề nghị anh ta cạo râu, để tóc khác hoặc sử dụng nước hoa.

Anh ấy tự dung quan tâm tới hình dáng cơ thể, cân nặng mà không có lý do rõ ràng. Có thể anh ấy đang cố gắng theo kịp thể chất với một cô bồ trẻ hơn. Hoặc có lẽ cô bồ kia làm việc, tập thể dục tại phòng gym mà anh ấy tỏ ra thích thú.

back to menu ↑

Quan hệ vợ chồng nhàm chán

Nếu chồng không còn cảm hứng trong phòng ngủ. Điều đó có nghĩa anh ta đã để mắt đến người khác.

Nếu anh ấy đột nhiên từ chối những gợi ý của bạn khi anh ấy không bao giờ từ chối bạn trước đó. Anh ấy có thể được thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình ở nơi khác.

Nếu chồng của bạn không quan tâm đến việc quan hệ tình dục nữa. Bạn nên xem xét khả năng anh ta ngoại tình. Tình nhân của anh ta có thể cho anh ta một thứ tình dục mới mẻ, thú vị mà anh ta không có khi với bạn. Vì vậy anh ấy dồn hết năng lượng tình dục với cô ấy.

THAM KHẢO BÀI VIẾT LIÊN QUAN
back to menu ↑

Hành vi cảm thấy có tội

dấu hiệu chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Hành vi cảm thấy tội lỗi là một dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang che giấu điều gì đó. Anh ấy có thể âu yếm và quan tâm bạn. Tặng quà cho bạn không vì lý do gì, thường xuyên khen ngợi bạn hoặc giúp đỡ bạn việc nhà nhiều hơn. Nhưng những món quà và sự ngọt ngào bất thường đó có thể cho thấy anh ta có tội.

Khi một người đàn ông cảm thấy có lỗi, anh ta có thể trở nên tình cảm khác thường như một cách để che giấu chuyện tình cảm của mình hoặc làm giảm một số tội lỗi của mình. Mặt khác, một số người đàn ông có thể tránh mặt khi họ có điều gì đó để che giấu. Không còn giao tiếp bằng mắt hay không muốn trò chuyện. Anh ta sẽ không nhìn trực tiếp vào mắt bạn, bởi vì anh ta đang che giấu một bí mật. Và anh ta sợ bạn sẽ nhìn thấu nếu bạn thực sự nhìn anh ta.

back to menu ↑

Anh ấy thường xuyên vắng nhà và bạn không thể liên lạc được

Có bao giờ bạn đột nhiên thấy khó khăn để liên lạc với anh ấy? Đừng bỏ qua dấu hiệu chồng ngoại tình này!

Khi được hỏi, anh ấy giải thích rằng do điện thoại di động hết pin hoặc mất sóng điện thoại trong nhiều giờ? Có thể anh ta nói rằng anh ta có các cuộc họp suốt đêm hoặc phải làm thêm việc vào cuối tuần, vì vậy đừng gọi cho anh ta, anh ta sẽ gọi cho bạn? Đây là cách anh ta có thể dành thời gian với người phụ nữ khác mà không phải vội vã về nhà. Đó là cách anh ta đảm bảo rằng anh ta không phải lo lắng về việc nói chuyện với bạn trước mặt người phụ nữ kia.

back to menu ↑

Giác quan thứ 7 của bạn đang nói với bạn điều gì đó

dấu hiệu chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Nếu bạn nghĩ rằng anh ấy hành động kỳ lạ, che giấu điều gì đó. Hoặc giác quan thứ 7 mách bảo với bạn rằng anh ấy đang có người phụ nữ khác. Đừng bỏ qua bản năng của bạn. Trực giác của một người phụ nữ thường đúng. Người phụ nữ có thể cảm nhận được tất cả những cảm xúc của chồng mình. Khi anh ta vui vẻ, hạnh phúc hay cô đơn. Khi anh ta ở bên cạnh cô nhưng tâm trí lại để nơi khác.

Trên thực tế, chính bản năng và trực giác của người phụ nữ giúp bạn nhận ra các dấu hiệu ngoại tình. Hầu như cuộc ngoại tình nào cũng có manh mối. Bởi vì, ngoại tình là một điều phức tạp mà đòi hỏi về tinh thần, thể chất và cảm xúc rất cao. Nên nó đòi hỏi người đàn ông ngoại tình phải điều chỉnh rất nhiều. Những điều chỉnh này sẽ xuất hiện như một điều gì đó khác biệt. Nếu đủ tinh tế bạn có thể nhận ra những khác biệt ấy. Hãy tin vào bản năng và trực giác của bạn.

back to menu ↑

Hành vi bí mật, bất thường hoặc không giải thích được

Màn hình máy tính thay đổi khi bạn bước vào phòng,

Bạn bước vào phòng thấy anh ấy đang nói chuyện điện thoại. Nhưng từ khi có sự hiện diện của bạn, anh ấy bỗng im lặng hoặc ra bên ngoài

Miễn cưỡng đưa bạn đi chơi với anh ấy và bạn bè của anh ấy

Đây là những dấu hiệu chồng ngoại tình hoặc ít nhất là những dấu hiệu của những ông chồng muốn che giấu điều gì đó.

back to menu ↑

Anh ấy phòng thủ quá mức

dấu hiệu chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình

“Tại sao em hỏi tất cả những câu hỏi này?” “Tại sao em quan tâm anh đã ở đâu?” “Anh đã xem bóng đá cùng với anh X. Nếu em không tin, hãy gọi cho anh ấy!”

Nếu những câu phòng thủ này nghe có vẻ quen quen. Cuộc hôn nhân của bạn có thể đang trong tình trạng không tốt.

Khi một người đàn ông trở nên phòng thủ quá mức để trả lời các câu hỏi về nơi ở hoặc hành vi của anh ta. Đó là một dấu hiệu cho thấy có gì đó không đúng. Bởi vì nếu không, anh ta sẽ cười phá lên trước những câu hỏi của bạn.

back to menu ↑

Chồng hay đi ngủ muộn

Nếu chồng bạn thức khuya khi các thành viên khác đều đã đi ngủ, điều đó có nghĩa anh ta đang mò mẫm trên mạng và không muốn ai biết điều này.

“Người tình cấm tôi gọi điện thoại cho anh ta. Chúng tôi chỉ nói chuyện qua skype trong vài giờ, bốn lần một tuần và luôn luôn vào lúc đêm muộn”, một “con giáp thứ 13” tiết lộ.

back to menu ↑

Chồng không đeo nhẫn cưới

Nhẫn cưới là minh chứng cho kết quả tình yêu đôi lứa của 2 vợ chồng. Người đàn ông yêu vợ và coi gia đình là số 1 sẽ luôn luôn đeo nó trên tay mình khi ra ngoài.

 Cho đến 1 ngày, bạn phát hiện ra chồng mình hay tháo nhẫn cưới trước khi đi làm, hoặc khi về đến nhà mà không thấy nhẫn cưới đeo trên tay. Nếu chỉ 1, 2 lần thì còn có thể do đãng trí, chứ nhiều lần rất có thể là anh ta đang gặp gỡ người con gái khác mà không muốn bị cô ta phát hiện mình là người đã có gia đinh. Bạn không nên bỏ qua dấu hiệu chồng ngoại tình này.

back to menu ↑

Chồng có nhiều cuộc hẹn bất thường

dấu hiệu chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Đã đi làm thì dù là người chồng hay người vợ cũng sẽ có lúc phải đi công tác. Hoặc họp hành đột xuất, không được thông báo thời gian trước. Việc này, chúng ta hoàn toàn có thể thông cảm cho người bạn đời của mình.

Nhưng nếu như tần suất cuộc hẹn đột xuất tăng lên gấp bội. Chồng bạn lại không thể đưa ra lý do chính đáng hoặc cứ mãi đưa một lý do để giải thích, thì đã có vấn đề xuất hiện. Thêm nữa, nếu thời gian ra ngoài của chồng toàn vào những lúc nghỉ ngơi, buổi tối, ngày lễ, ngày nghỉ phép thì khả năng anh ấy lén lút đi gặp gỡ người tình rất cao.

back to menu ↑

Lời kết

Trước khi bạn bắt đầu theo dõi chồng trong giờ nghỉ trưa hoặc thuê luật sư ly hôn, xin lưu ý: Nếu bạn quan sát thấy bất kỳ dấu hiệu chồng ngoại tình trên đây, điều đó không nhất thiết có nghĩa là chồng bạn đã ngoại tình. Theo các chuyên gia, những hành vi này chỉ báo hiệu sự không chung thủy nếu chúng quá khác biệt so với trước.

Nếu đời sống tình dục của bạn chưa bao giờ nóng bỏng. Giờ đây anh ấy có giảm ham muốn tình dục cũng là điều bình thường.

Hoặc bạn thấy anh ấy tắt máy tính khi bạn bước vào phòng. Trong khi trước đây anh ta luôn có những hành động bí mật trên máy tính của mình. Anh ta có lẽ không lừa dối.

Nhưng nếu đời sống tình dục thường xuyên của bạn bị giảm đáng kể. Và anh chàng từng đi giày thể thao đột nhiên diện những đôi giày lười Gucci với bộ vest thiết kế. Có thể đã có chuyện khác xảy ra.

Nếu mọi thứ đang tốt, hai bạn vui vẻ cùng nhau, quan hệ tình dục thường xuyên, thì mọi thứ có lẽ vẫn ổn. Nhưng nếu không, thì có thể cuộc hôn nhân của bạn đã có vấn đề. Nếu bạn nhận thấy vài dấu hiệu chồng ngoại tình trên đây, đã đến lúc nói chuyện. Ngay cả khi anh ấy không ngoại tình, việc giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ của bạn sớm có thể ngăn chặn sự không chung thủy trong tương lai. Hãy trang bị kiến thức hôn nhân để có được cuộc sống tình cảm viên mãn.

Tham khảo bài viết sau để biết cách khiến chồng yêu thương, chồng không còn vô cảm lạnh nhạt.

BeFrugal.com Cash Back

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      kinhnghiemvip.com
      Logo