Làm cách nào để biết chồng ngoại tình

BeFrugal.com Cash Back

Một trong những nỗi sợ lớn nhất của người phụ nữ là chồng ngoại tình. Đó là một vấn đề nan giải như thời xa xưa. Nhưng công nghệ ngày nay đã làm ngoại tình xảy ra theo nhiều cách hoàn toàn mới. Các ông chồng biết cách lừa dối khéo léo hơn, tinh vi hơn. Nhưng như một bản năng, người phụ nữ luôn có thể cảm nhận được những điều không ổn xảy ra xung quanh họ. Bạn có thể đang tự hỏi làm cách nào để biết chồng ngoại tình? Công nghệ giúp các ông chồng che dấu những bí mật của họ. Nhưng công nghệ cũng giúp những bà vợ dễ dàng phát hiện những bí mật của chồng mình. Dưới đây là một số cách nhận biết chồng ngoại tình:

Dấu hiệu chồng ngoại tình: những thay đổi trong hành động

Sự thay đổi về nhu cầu tình dục.

Làm cách nào để biết chồng ngoại tình

Làm cách nào để biết chồng ngoại tình? Hãy quan sát những thay đổi về nhu cầu quan hệ tình dục

Nếu chồng bạn đang ngoại tình, anh ta có thể không hào hứng với quan hệ tình dục nữa. Nếu từ trước tới giờ, đời sống tình dục của bạn là mỗi tuần một lần. Thì việc anh ta không có cảm hứng, không có nghĩa là anh ta đang ngoại tình. Nhưng nếu trước đây anh ta rất hào hứng và điều đó giờ không còn nữa. Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ấy nhận được nó ở một nơi khác.

Bạn cũng nên xem xét những thay đổi trong quá trình làm tình. Nếu trước đây, anh ta thích bật đèn để có thể nhìn ngắm cơ thể bạn. Nhưng giờ anh ta chỉ muốn quan hệ trong bóng tối. Thì có thể là vì anh ta cảm thấy có lỗi khi quan hệ với hai người phụ nữ.

Sự thay đổi trong tâm trạng

Nếu chồng bạn thường ủ rũ. Rồi đột nhiên, dạo này bạn thấy vui vẻ, tươi trẻ hơn. Hoặc nếu bình thường anh ấy luôn có tâm trạng ổn định. Nhưng bây giờ anh ấy trải qua những thăng trầm thất thường. Thì có thể đã có chuyện gì đó xảy ra. Nếu anh ấy cười toe toét và nhìn xa xăm. Thì tâm trạng vui vẻ của anh ấy có thể không liên quan gì đến bạn.

Sự thay đổi trong thói quen sử dụng điện thoại

Làm cách nào để biết chồng ngoại tình

Làm cách nào để biết chồng ngoại tình? Hãy quan sát những thay đổi về thói quen sử dụng điện thoạt

Bạn nên để mắt tới chồng nếu gặp một trong các tình huống sau đây:

Anh ấy là người không quan tâm tới điện thoại. Hoặc nếu anh ta là kiểu người thường xuyên quên điện thoại khi ra khỏi nhà. Nhưng đột nhiên anh ấy và chiếc điện thoại không thể tách rời.

Anh ta hoảng loạn khi không thể tìm thấy điện thoại của mình. Hoặc anh ấy không đọc tin nhắn, nghe điện thoại khi đang ở bên bạn.

Anh ấy đột nhiên cài đặt mật khẩu điện thoại. Điều mà trước kia anh ta chưa từng để ý.

Bạn và anh ấy đang ở cùng nhau. Đột nhiên anh ấy ra ngoài để nhận một cuộc điện thoại và quay lại với vẻ buồn bã hoặc phấn khích. Ai là người bên đầu dây kia?

Bạn bước vào trong lúc anh ấy đang nghe điện thoại. Và rồi anh ấy đột ngột kết thúc cuộc trò chuyện.

Anh ấy tắt điện thoại hàng giờ, điều mà anh ấy chưa từng làm. Đó không phải là một dấu hiệu tốt.

Hãy chú ý đến lời bào chữa của anh ấy.

Nếu trước đây, bạn và chồng luôn dành thời gian rảnh rỗi bên nhau. Nhưng đột nhiên anh ấy không ở bên cạnh bạn nữa vì những lý do đáng ngờ. Thì có thể anh ấy đang dành thời gian cho một người phụ nữ khác.

Tất nhiên, anh ta có thể đã dành thời gian cho một môn thể thao mới. Hoặc anh ta thực sự có thể phải thức khuya làm việc mỗi đêm. Nhưng nếu anh ta chưa bao giờ làm một trong những điều này trước đây và bên cạnh đó có một số dấu hiệu đáng ngờ khác, thì nó có thể là anh ta đang gian dối.

back to menu ↑

Dấu hiệu chồng ngoại tình: những thay đổi về diện mạo

Sự thay đổi trong thói quen ăn mặc.

Làm cách nào để biết chồng ngoại tình

Làm cách nào để biết chồng ngoại tình? Hãy quan sát những thay đổi về cách ăn mặc

Nếu chồng bạn là người không chú trọng tới hình thức. Anh ta không thường xuyên cạo râu hay cắt tóc. Và bây giờ anh ấy luôn cạo râu, để ý kiểu tóc và thường ngắm mình trong gương. Hãy thận trọng, anh ta có thể chuẩn bị cho một một cuộc gặp gỡ với người phụ nữ khác.

Bạn cũng nên kiểm tra xem anh ấy có bắt đầu tắm thường xuyên hơn không. Đặc biệt là nếu anh ấy tắm ngay khi về nhà. Điều này có thể là do anh ta muốn gội rửa mùi hương phụ nữ khác càng sớm càng tốt, để không bị bạn phát hiện.

Chú ý đến hình dáng cơ thể – cân nặng.

Nếu chồng bạn không bao giờ quan tâm đến vóc dáng, gầy béo. Nhưng anh ấy đột nhiên đến phòng tập gym mỗi ngày, chạy hoặc nâng tạ ngoài ban công. Điều này có thể là anh ấy đang cố gắng để có được thân hình ấn tượng với người phụ nữ khác.

Tất nhiên, bạn cũng nên kết hợp với các yếu tố khác. Có thể anh ấy đang gặp khủng hoảng và muốn trở lại tốt đẹp. Hoặc có thể anh ấy có động lực khác để quan tâm nhiều hơn đến cơ thể của mình.

Mùi hương lạ trên cơ thể và quần áo chồng.

Cách nhận biết chồng ngoại tình

Làm cách nào để biết chồng ngoại tình? Hãy để ý mùi hương trên cơ thể hoặc quần áo anh ấy

Đây được coi là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy chồng bạn ngoại tình. Nếu trên cơ thể hay quần áo anh ta có mùi như nước hoa, kem dưỡng da. Thì điều này chắc chắn nói rằng anh ta đã dành thời gian ở cùng với người phụ nữ khác.

Sự thay đổi về ngôn ngữ cơ thể.

Ngôn ngữ cơ thể của chồng bạn cũng có thể nói lên rất nhiều về việc anh ấy có lừa dối bạn hay không. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy điều gì đó đã thay đổi:

Không giao tiếp bằng mắt khi anh ấy nói chuyện với bạn. Nếu anh ấy thường nhìn vào mắt bạn mỗi khi bạn nói. Nhưng bây giờ luôn nhìn đi chỗ khác. Anh ấy có thể đang có cảm giác tội lỗi. Anh ấy lo sợ, nhìn thẳng vào mắt bạn sẽ khiến anh ta bị bại lộ.

Thiếu quan tâm, thiếu tình cảm. Nếu anh ấy thường hôn bạn, ôm bạn, và nói cho bạn biết bạn quan trọng nhường nào. Nhưng giờ, anh ấy không muốn chạm vào bạn nữa. Chắc hẳn có chuyện gì đó đã xảy ra.

back to menu ↑

Làm cách nào để biết chồng ngoại tình: Điều tra

Cách nhận biết chồng ngoại tình

Làm cách nào để biết chồng ngoại tình? Hãy trở thành thám tử điều tra

Kiểm tra các vật dụng cá nhân.

Mặc dù kiểm tra các vật dụng cá nhân của chồng là cách nhanh nhất để phá vỡ lòng tin của anh ấy. Nhưng nếu bạn chắc chắn anh ấy đang lừa dối và muốn có bằng chứng cụ thể, bạn có thể thử cách điều tra này.

Kiểm tra điện thoại.

Các cuộc ngoại tình không thể tồn tại mà không có điện thoại. Nếu anh ấy là người thận trọng, bạn sẽ không thể tìm thấy bằng chứng. Nhưng nếu anh ta không, bạn có thể tìm thấy những mẩu tin nhắn qua lại giữa anh ta với người phụ nữ mà bạn chưa bao giờ nghe nói tới. Anh ta thậm chí có thể không lưu số điện thoại của cô tình nhân vào điện thoại. Do đó bạn nên tìm kiếm tin nhắn và cuộc gọi từ các số không xác định.

Kiểm tra máy tính.

làm cách nào để biết chồng ngoại tình

Cách nhận biết chồng ngoại tình? Hãy kiểm tra các vật dụng cá nhân của anh ta

Nếu bạn thực sự muốn biết anh ấy có lừa dối hay không, hãy kiểm tra email hoặc tin nhắn Facebook. Trên máy tính cá nhân, mọi người thường đặt chế độ duy trì đăng nhập. Bạn có thể đợi anh ta rời khỏi máy tính và kiểm tra. Nếu anh ấy cẩn thận xóa các email, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang giấu bạn điều gì đó.

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra vali, ngăn bàn, ví, hoặc thậm chí là túi quần của anh ta để tìm manh mối.

Kiểm tra báo cáo ngân hàng.

Báo cáo của ngân hàng không biết nói dối. Mỗi tháng, ngân hàng hoặc công ty thẻ tín dụng cung cấp cho chủ tài khoản một bảng sao kê chi tiết những gì đã mua, ở đâu và khi nào. Hãy kiểm tra xem anh ta đã mua những gì, vào lúc nào và ở đâu. Nếu bạn muốn kiểm tra chi tiết hơn nữa, bạn có thể gọi cho công ty thẻ tín dụng và yêu cầu báo cáo chi tiết về giao dịch trong 12 tháng qua. Hầu hết công ty thẻ tín dụng sẽ vui vẻ cung cấp thông tin này cho bạn. Tuy rằng bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin bảo mật.

Theo dõi.

làm cách nào để biết chồng ngoại tình

Cách nhận biết chồng ngoại tình? Hãy thử theo dõi xem anh ta đi với ai, làm gì!

Nếu bạn ngại hỏi trực tiếp hay không tìm thấy đủ bằng chứng, bạn có thể thử theo dõi anh ta để xem anh ta thực sự đi đâu. Một lần nữa, đây là một cách làm mất lòng tin của anh ấy rất nhanh. Nên bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng cách điều tra này.

Đừng theo dõi anh ấy bằng xe của bạn. Hãy mượn xe của người khác để anh ta không để ý rằng bạn đang ở đằng sau. Trong quá trình điều tra, hãy giữ một khoảng cách an toàn. Đừng đến quá gần, nếu không anh ấy sẽ phát hiện ra bạn.

Theo dõi anh ta vào những lúc anh ta bất cẩn nhất. Nếu anh ta nói rằng anh ta làm việc thêm giờ hoặc xem bóng đá tại nhà của một người bạn. Hãy “ghé vào” một cách bất ngờ và xem anh ta có thực sự ở đó không. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có lý do thích đáng cho sự xuất hiện đột ngột này.

Nói chuyện trực tiếp.

Sau khi bạn thấy đủ dấu hiệu và bằng chứng cho thấy anh ta không chung thủy. Giờ là lúc nói chuyện thẳng thắn với chồng bạn về điều đó. Mặc dù cuộc trò chuyện sẽ rất đau đớn. Nhưng sẽ tốt hơn là cứ trì hoãn và sống trong nghi ngờ.

Hãy hỏi một cách bất ngờ để anh ta không có đủ thời gian chuẩn bị cho lời bào chữa.

Nói với anh ấy rằng bạn muốn biết sự thật.

Cho anh ấy thấy rằng anh ấy thực sự đang làm tổn thương bạn.

Và cuối cùng, hãy hỏi anh ta rằng cuộc hôn nhân này, gia đình này có còn quan trọng? Bạn có thể cho phép anh ta suy nghĩ trong một hay vài tháng. Sau đó quyết định li hôn hay xây dựng lại hôn nhân.

Trong thời gian anh ta suy nghĩ, bạn hãy làm mới mình, thăng bằng lại. Và đặc biệt bạn cần trang bị thêm kiến thức tâm lí hôn nhân. Tôi đoán rằng, cả hai bạn đã không có kiến thức về hôn nhân nên mới để chuyện đi xa như thế này. Hãy tham khảo cuốn “Kế hoạch chỉnh sửa hôn nhân” để xây dựng tình yêu trong hôn nhân đúng cách!

back to menu ↑

Lời kết

Làm cách nào để biết chồng ngoại tình? Cách nhận biết chồng ngoại tình? Nếu bạn đang tự hỏi những câu hỏi này thì có lẽ cuộc hôn nhân của bạn đang thực sự có vấn đề. Giác quan của người phụ nữ luôn đúng. Có cái gì đó đang mách bảo bạn về những mập mờ trong những lời nói và hành động của chồng. Tôi sẽ không cản bạn tìm hiểu những bí ẩn ấy. Nhưng tôi khuyên bạn từ tận đáy lòng: Hãy học cách xây tình yêu trong hôn nhân. Bạn đã biết cách vun tưới cho cây tình yêu đúng cách?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BeFrugal.com Cash Back

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      kinhnghiemvip.com
      Logo