Làm gì khi chồng ngoại tình

BeFrugal.com Cash Back

Một ngày bạn thấy vô tình lướt qua điện thoại của chồng và bắt gặp tin nhắn “Hẹn em ở XXX vào 1h trưa nay nhé”. Bạn chết sững. Bạn đau đớn. Bạn biết rằng chồng ngoại tình. Phải làm gì khi chồng ngoại tình? Chồng ngoại tình có nên níu kéo?

Phụ nữ làm gì khi chồng phản bội?

Làm gì khi chồng ngoại tình

Làm gì khi chồng ngoại tình

Khi biết chồng ngoại tình, phụ nữ thường:

Khóc!

Mệt mỏi

Đau đớn

Không ăn

Không ngủ

Bỏ bê bản thân

Bỏ bê con cái

Suy nghĩ tiêu cực, thâm chí có người nghĩ tới cái chết

Vì sao?

Vì cô ấy đã dành trọn cả trái tim, cả tuổi thanh xuân để bên cạnh chồng. Sinh con cho anh, khóc cùng anh, cười cùng anh… Và nay, anh không còn yêu cô ấy nữa.

Vì cảm giác bị lừa dối và phản bội. Vì những lời yêu thương, những cái ôm, những nụ hôn vốn chỉ dành cho cô ấy. Nay anh cũng làm như vậy với một người phụ nữ khác…Người đàn bà đến sau!

Vì cảm giác lo sợ, hụt hẫng, bế tắc vì không biết mình phải vượt qua cú sốc này như thế nào? Ly hôn hay tha thứ? Chồng ngoại tình có nên níu kéo? Níu kéo thì anh có chịu ở lại với mẹ con mình không? Ra đi thì các con mình sẽ ra sao? Tha thứ thì hai vợ chồng sẽ hàn gắn như thế nào? Làm thế nào để chỉnh sửa hôn nhân?

back to menu ↑

Phụ nữ KHÔNG nên làm gì khi chồng ngoại tình?

làm gì khi chồng ngoại tình

Không nên đánh ghen.

Đánh ghen chỉ làm xấu hình ảnh của bạn trong mắt anh ấy, trong lòng chính mình và chẳng mang lại kết quả gì tốt đẹp cả.

Vấn đề không nằm ở cô thứ ba. Bởi nếu không có cô thứ 3, thì cũng sẽ có cô thứ 4, thứ 5… Vấn đề nằm ở hai vợ chồng. Bởi chính bạn cho thiếu điều gì đó. Bạn cho anh ấy tất cả nhưng bạn có chắc thứ bạn cho là thứ anh ấy cần? Bởi chính người chồng chưa đủ thông thái và bao dung. Khi vợ cho sai, anh không góp ý vợ, không nói ra mong muốn của bản thân mà lại ngoại tình, đi tìm người thứ 3 để lấp phần khuyết thiếu.

Không tự hành hạ bản thân.

Đây là lúc bạn cần mạnh mẽ và tỉnh táo để xử lý, bạn cần khỏe mạnh, minh mẫn, chăm sóc tốt bản thân hơn nữa nên đừng tự làm đau mình, bỏ ăn, mất ngủ hay để cơ thể suy nhược vì khóc.

Đau lòng thì ăn, mệt mỏi thì ngủ, bực tức xong thì nở nụ cười. Vì cuộc đời này không vì bạn giận dữ mà an ủi. Cuộc đời này càng bạc bẽo bao nhiêu, bạn càng phải tự yêu lấy bản thân mình. Rồi sẽ có một lúc nào đó bạn nhận ra rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn, tất cả nỗi bực dọc và băn khoăn ấy chẳng quan trọng bằng chính bản thân mình, cũng chẳng quý giá bằng chính bản thân mình.

Tập trung ăn uống, cố gắng nghỉ ngơi đừng để bản thân suy sụp. Bởi thân thể có khoẻ mạnh, tươi tắn thì tâm trí mới sáng suốt tìm ra cách giải quyết hiệu quả.

Và nếu bạn có con. Bạn biết không, những đứa trẻ cần lắm tình thương yêu của mẹ. Hãy khỏe mạnh để nuôi dạy bé. Bạn có thể đã mất tình yêu từ chồng, nhưng đừng để đánh mất cả con. Đừng đánh mất cả chì lẫn chài

back to menu ↑

Phụ nữ NÊN làm gì khi chồng ngoại tình?

Làm gì khi chồng ngoại tình

Làm gì khi chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình có nên níu kéo

Bạn hãy tự hỏi bản thân mình có muốn tiếp tục đi với người chồng này trên đoạn đường tiếp theo hay không?

Hãy viết xuống giấy xem người chồng này còn xứng đáng để đồng hành hay không?

Liệt kê ra những ưu điểm của chồng, những điều bạn mong muốn ở bạn đời?

Bạn mong muốn gì trong cuộc hôn nhân này?

Giá trị anh ấy và bạn đã dành cho nhau trong suốt khoảng thời gian qua là gì?!

Và tự hỏi, mình có muốn đi tiếp tục với người bạn đời này nữa không?

Ai cũng có thể phạm sai lầm, nếu những giá trị anh dành cho bạn và các con đủ lớn để bạn ở lại, hãy tha thứ cho chính mình và cho anh, để cả hai xây dựng lại.

Còn nếu, những giá trị mang lại chỉ có đau khổ và tổn thương, hãy nhẹ nhàng buông xuống, giữ lại niềm tin vào tình yêu và chữa lành trái tim mình. Rồi ngày mai, nắng sẽ lại lên, bạn sẽ lại tìm được hạnh phúc.

Hãy tự tăng giá trị bản thân của bạn

Cho dù tối hôm nay bạn đau đớn và buồn bã thế nào, ngày mai nắng vẫn lên, mặt trời vẫn mọc ở phía đằng đông, và thời gian chẳng mảy may để tâm đến nỗi đau lòng vẩn vơ của bạn. Thành phố vẫn nhộn nhịp tiếng còi xe, dòng người nối đuôi nhau chạy mãi không ngừng. Vội vã. Vội vàng lướt qua. Thế giới này sẽ không vì bạn buồn mà dừng lại, không vì bạn yếu đuối mà nâng đỡ. Thế giới này chỉ coi bạn là một phần tử bé nhỏ, mà phần tử bé nhỏ ấy chẳng thể ảnh hưởng đến guồng quay chung của thế giới.

Thay vì ủ ê, luẩn quẩn trong vòng xoáy đau khổ.. bạn hãy tự tăng kiến thức, giá trị cho mình như đọc sách, đi học hoặc xem chương trình hữu ích liên quan đến tâm lý, công việc. Đã bao lâu rồi bạn dậm chân tại chỗ? Đã bao lâu rồi bạn ngừng phát triển bản thân?

Tăng giá trị bản thân không phải để giữ lại người đàn ông đó. Mà bởi khi bản thân bạn tốt hơn, tự hoàn cảnh và vạn vật xung quanh cũng tốt hơn lên. Khi bạn đẹp hơn, tự tin hơn chồng bạn sẽ yêu thương bạn. Phàm ở đời, người ta chỉ muốn giữ bên cạnh mình những báu vật. Bạn hãy mạnh mẽ đứng dậy, phát triển bản thân thành báu vật để anh ấy mong muốn chạy theo, níu giữ bạn.

back to menu ↑

Phụ nữ thông minh làm gì khi chồng ngoại tình

Làm gì khi chồng ngoại tình

Làm gì khi chồng ngoại tình

Hãy học cách yêu thương bản thân mình.

Hãy học cách tự mình hạnh phúc.

Bài học phải tự mình hạnh phúc có lẽ chính là bài học cay đắng nhất mà phụ nữ phải học.

Các quý cô à! Hãy ngừng hỏi các câu hỏi anh ấy muốn gì? Anh ấy cần gì? Anh ấy có còn yêu không? Vợ chồng mình còn hi vọng không? Phải làm sao để xây lại mọi thứ như ban đầu…

Tất cả các câu hỏi đều sai về chủ thể.

Chỉ cần thay đổi chủ thế chúng ta sẽ có được câu hỏi đúng, câu hỏi có đúng thì câu trả lời mới xác thực. Hãy hỏi bản thân bạn muốn gì? Bạn cần gì? Bạn cần làm gì để mình vui? Bạn cần làm gì để mình hạnh phúc?

Hãy ngừng hỏi anh ta đang ở đâu? Làm gì? Với ai?

Hãy hỏi mình đang ở đâu? Làm gì? Với ai?

Để một mai anh ấy hỏi, bạn trả lời:

“Em đang ở thư viện, thư giãn đọc sách”

“Em đang uống cafe, tán dóc với mấy nhỏ bạn thân”

“Em đang đi du lịch và tận hưởng cuộc sống”

Bài học tự mình hạnh phúc là loại bài học nhất thiết phải học. Bạn học càng sớm, giá càng rẻ.

back to menu ↑

Lời khuyên khi chồng ngoại tình

Hãy chỉnh sửa hôn nhân!

Ngoại tình hay vô tâm mà một triệu chứng của tình cảm vợ chồng đi xuống. Không thể phủ nhận rằng, tình yêu hôn nhân như một cái cây. Bạn đã biết cách tưới cho cây tình yêu? Bạn có kiến thức xây tình cảm vợ chồng?

Nếu như câu trả lời của bạn là “Không”. Vậy thì chờ chi nữa, hãy học cách xây tình yêu vợ chồng ngay đi. Hãy học cách chỉnh sửa lại hôn nhân của bạn ngay trước khi quá muộn. Xem thêm “Bản kế hoạch chỉnh sửa hôn nhân”

Làm gì khi chồng ngoại tình

Làm gì khi chồng ngoại tình

THAM KHẢO BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BeFrugal.com Cash Back

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      kinhnghiemvip.com
      Logo