Làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình

BeFrugal.com Cash Back

Chồng ngoại tình. Và bây giờ bạn đang cố gắng vượt qua tất cả những tổn thương mà chuyện đó gây ra. Bạn có thể đang trải qua một số cảm xúc tức giận, buồn bã, mất niềm tin và tuyệt vọng. Có thể bạn đang tự hỏi đến khi nào nỗi đau chồng ngoại tình mới kết thúc? Làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình? Nghiên cứu cho thấy phải mất khoảng mười tám tháng đến hai năm để chữa lành khỏi nỗi đau chồng ngoại tình. Vâng, hai năm, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ bị đau khổ mỗi ngày trong hai năm này. Hãy tham khảo các gợi ý dưới đây có nhanh chóng thăng bằng vượt qua nỗi đau.

Tham khảo cuốn sách “Kế hoạch chỉnh sửa hôn nhân” để tăng kết nối vợ chồng. Bạn có thể chọn chế độ đọc thử (MIỄN PHÍ)

Làm sao để tha thứ cho chồng ngoại tình

làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình

làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình

Khi quyết định đi tiếp, nghĩa là bạn đã quyết định tha thứ cho anh ấy. Việc của bạn là hãy quên nỗi đau chồng ngoại tình đó đi. Có điều ở người phụ nữ, chúng ta dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Nhưng không hiểu sao, các bạn nhớ rất lâu về những lỗi lầm ấy. Phụ nữ thường thấy khó khăn trong việc quên đi những nỗi đau. Phụ nữ thường không biết phải làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình.

Quên việc chồng phản bội là một điều khó khăn. Tôi khuyên bạn quên ở đây, không có nghĩa là quên tiệt nó đi. Quên ở đây không có nghĩa là không nhớ gì về chuyện đó. Mà quên ở đây, là khi bạn nhìn về quá khứ. Bạn nhìn thấy bài học cho gia đình. Bạn nhìn thấy bài học cho chồng. Và bạn nhìn thấy bài học cho chính mình. Hãy cảm ơn nó đã trải qua. Để bạn biết rằng bạn cần nâng cấp bản thân mình lên. Bạn cần nâng cấp chất lượng cuộc sống của hai vợ chồng. Để khi nhớ về nó, bạn có thể mỉm cười vì bạn đã vượt qua, bạn đã sống tốt hơn.

Còn đối với chồng, đừng nhắc đến chuyện này khi đối diện với chồng. Người đàn ông rất khó tha thứ, nhưng lại dễ dàng quên rất nhiều thứ. Vì vậy, nếu anh ấy đã quên, hay cố tình quên. Hãy để anh ấy quên đi.

back to menu ↑

Cảm xúc ùa về khi chồng chạm vào người bạn

làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình

làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình

Khi chồng chạm vào người bạn, bạn nghĩ đến chuyện anh ấy đã làm chuyện đó với người phụ nữ khác. Làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình? Làm sao để thoát khỏi cảm xúc và nỗi đau này?

Hãy thay đổi suy nghĩ. Hãy tin rằng, anh ấy ở bên bạn lúc này là anh ấy đã chọn bạn, chọn gia đình và các con. Hãy tận hưởng những hạnh phúc hiện tại và nhìn hướng về tương lai. Đừng mãi nhìn về quá khứ. Bạn không thể bước tiếp được nếu cứ mãi nhìn về phía sau. Hãy bước tiếp và đừng ngoái lại nhìn.

Nhưng nếu chẳng may lâu lâu, bạn lại nhớ dai. Thì hãy nhìn nó thật đẹp. Hãy nhìn nó như một cái gì đó đã giúp mình sống tốt hơn. Chứ đừng nhìn theo cách là chồng đã làm bạn tổn thương. Bởi thực sự lúc đấy, chỉ là một lựa chọn của anh ấy thôi. Khi anh ấy quay về với bạn và các con, có nghĩa anh ấy đã chọn bạn. Có nghĩa là anh ấy nhìn nhận thấy giá trị của bạn, của gia đình.

Khi sống đủ lâu, bạn sẽ nhận ra rằng, sóng gió này chỉ là một cơn sóng nhỏ thôi. Trong cuộc sống hôn nhân, còn có những con sóng lớn hơn thế. Nếu chọn đi tiếp, hãy nhìn về phía trước. Hãy chuẩn bị tâm thế để đóng một con thuyền thật lớn để đối mặt với những sóng gió cuộc đời.

Ngay từ bây giờ, hãy chuẩn bị bằng cách trang bị cho mình thêm kiến thức. Hãy đọc sách. Cuốn sách “Kế hoạch chỉnh sửa hôn nhân” sẽ có giá trị với bạn lúc này. Bạn có thể chọn chế độ đọc thử (MIỄN PHÍ)

back to menu ↑

Giải phóng cảm xúc trong bạn bằng cách viết ra.

Làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình? Làm sao để vơi được nỗi đau này? Một trong những cách chữa trị tổn thương tâm lí hiệu quả là hãy viết ra.

Lấy bút và giấy, lấy máy tính hoặc ứng dụng nhật ký trên điện thoại. Bất cứ thứ gì bạn cho là phù hợp, hãy sử dụng nó để viết ra. Viết ra những điều bạn đang suy nghĩ. Viết ra những cảm xúc trong bạn. Điều này cho phép giải phóng những cảm xúc tiêu cực.

back to menu ↑

Làm đẹp và chăm sóc bản thân thật tốt

làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình

làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình

Ăn.

Khi đối diện với chuyện chồng ngoại tình, một số phụ nữ đã tuyệt thực. Họ đau đớn đến mức không có cảm giác thèm ăn. Kể cả khi ngồi trước mâm cơm thịnh soạn, họ cũng không thể nuốt nổi.

Hãy nghe tôi, bạn cần năng lượng để vượt qua chuyện này. Và tôi hứa, bạn sẽ vượt qua được. Nghiên cứu khoa học cho thấy rằng khi cơ thể nhận được dinh dưỡng cần thiết, con người có thể suy nghĩ rõ ràng hơn và ngủ ngon hơn

Ngủ.

Có lẽ bạn giống như nhiều phụ nữ khác. Mắt bạn thâm quầng và sụp xuống vì mấy đêm thức trắng. Tất cả những gì bạn muốn làm là ngủ. Nhưng khi nằm xuống, bạn bị ám ảnh bởi những suy nghĩ và cảm xúc. Nếu không thể ngủ, hãy ngồi dậy và viết. Bạn có thể cho phép mình khóc. Bạn có thể viết và khóc hàng giờ cho đến khi không còn gì để nói hay nghĩ. Và chính lúc đó bạn trôi vào giấc ngủ.

Làm đẹp

Đặc quyền của phụ nữ là làm đẹp. Đẹp là vì bạn muốn thế. Đẹp vì bạn xứng đáng. Và vẻ đẹp luôn luôn có sức hấp dẫn của nó.

Nếu ai đó nói rằng: “Với anh, em đẹp rồi. Anh yêu vẻ đẹp mộc mạc này”. Thì chỉ là họ không đủ dũng cảm để nói lên sựu thật mà thôi. Có thể họ sợ bạn buồn nếu họ nói ra. Có ông chồng nào không thích vợ đẹp cơ chứ?

back to menu ↑

Nói chuyện, tâm sự với những người bạn.

Khi chúng ta chỉ có một mình, chúng ta có xu hướng tin vào tất cả những lời dối trá mà chúng ta tự nói với chính mình. Bản thân mình không đủ tốt? Mình đã làm điều gì đó sai? Mình không đủ xinh đẹp? Mình không đủ thông minh? Danh sách là vô tận.

Những lúc thế này, bạn cần những người bạn hơn bao giờ hết. Hãy nói chuyện với người bạn tin tưởng. Đó có thể là một người bạn, huấn luyện viên, nhà trị liệu hoặc một thành viên gia đình. Bạn chỉ cần tìm một người mà bạn có thể nói chuyện cởi mở. Tìm ai đó sẽ lắng nghe mà không phán xét.

back to menu ↑

Hãy đứng dậy và tập thể dục.

làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình

làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình

Lợi ích đầu tiên mà ai cũng biết, thể dục sẽ giúp bạn khỏe mạnh. Bạn sẽ thấy mình tiến bộ về một mặt nào đó sẽ tạo cảm giác phấn chấn, tự hào. Từ đó xua tan cảm giác buồn bã. Tập thể dục cùng người nào đó, tạo cảm giác cùng vui và tăng kết nối. Khi tập thể dục, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn vì chinh phục được bài tập. Hãy chọn một môn thể dục phù hợp. Chọn khung thời gian cho buổi tập. Chọn tần suất tập trong tuần. Nếu bạn quên buổi tập, không sao cả. Đừng gây áp lực cho bản thân. Hãy bắt đầu với lịch tiếp theo.

back to menu ↑

Hãy biết rằng cảm xúc bạn đang trải qua là bình thường.

Bạn sẽ trải nghiệm một loạt các cảm xúc: bối rối, tức giạn, thất vọng, suy sụp, mất niềm tin… Những cảm xúc này là có thật. Và bạn biết không, nó hoàn toàn bình thường.

Cho dù bạn đang cảm thấy như thế nào vào lúc này. Tin tôi đi, nó sẽ thay đổi. Rồi ngày mai, khi mở mắt ra, trong lòng bạn đầy ắp cảm giác phấn chấn hạnh phúc. Bạn xứng đáng với điều đó.

back to menu ↑

Dành thời gian cho bản thân.

làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình

làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình

Làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình? Hãy tập trung sự chú ý, quan tâm của bạn tới một việc khác.

Bạn thích làm gì trước khi kết hôn? Bạn có sở thích hay hoạt động gì? Nếu bạn không có. Thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tìm một sở thích hay hoạt động yêu thích .

Bạn muốn học nấu ăn? Hãy tham gia lớp học nấu ăn. Bạn có thích may vá, yoga, tài chính, vẽ tranh, hoặc máy tính? Hãy tham gia một lớp học. Bạn thích đọc sách? Hãy đọc. Bất cứ điều gì bạn thích, hãy chọn lấy và thử trải nghiệm mới.

Hãy học cách kết nối tình cảm vợ chồng thông qua cuốn sách “Kế hoạch chỉnh sửa hôn nhân”. Bạn có thể chọn chế độ đọc thử (MIỄN PHÍ)

Đôi khi trong hôn nhân, chúng ta quên mất mình là một thực thể độc lập. Bây giờ là lúc để khám phá lại con người đó, cô gái bên trong bạn. Một lợi ích khác là điều này giúp bạn trở thành phiên bản tốt hơn. Và tin tôi đi, chồng bạn sẽ phải ngoái đầu nhìn lại, tự hỏi chuyện gì xảy ra trước những thay đổi tích cực nơi bạn.

back to menu ↑

Thời gian luôn là liều thuốc chữa trị hiệu quả

Làm sao để dịu nỗi đau khi chồng ngoại tình

Làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình

Nghiên cứu cho thấy phải mất trung bình từ mười tám tháng tới hai năm để chữa lành khỏi nỗi đau của một cuộc tình. Hai năm ư? Quá dài? Bạn muốn được chữa lành ngay lúc này? Tin tôi đi, thời gian là liều thuốc tốt nhất. Thay đổi và chữa lành không thể xảy ra qua một đêm.

Ngay bây giờ tất cả những gì bạn có thể làm là quyết định bạn sẽ dành thời gian đó như thế nào. Bạn có thể sử dụng thời gian này để học hỏi và phát triển. Hoặc bạn có thể chọn trở nên cay đắng, dằn vặt và cho phép mình vẫn là nạn nhân.

Hãy học cách kết nối tình cảm vợ chồng thông qua cuốn sách “Kế hoạch chỉnh sửa hôn nhân”. Bạn có thể chọn chế độ đọc thử (MIỄN PHÍ)

back to menu ↑

Lời kết

Khi đối mặt với nỗi đau chồng ngoại tình. Không ít chị em bối rối, không biết làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy kiên nhẫn với chính mình. Thăng bằng và lượt qua nỗi đau cần có thời gian. Nhưng hãy tin tôi, bạn sẽ vượt qua được. Hãy tin và biết mình sẽ lành.

BeFrugal.com Cash Back

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      kinhnghiemvip.com
      Logo