Tự đặt phòng khách sạn – nhận hoàn tiền lên đến 10%

BeFrugal.com Cash Back

Đi du lịch thật thích, phải không? Nhưng nó có thể trở nên đắt đỏ nếu bạn không biết cách tìm những ưu đãi, những chương trình giảm giá. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm những chương trình ưu đãi khách sạn và tự đặt phòng khách sạn giá rẻ. Đâu là nơi tốt nhất để đặt phòng khách sạn với giá rẻ nhất? Chúng tôi đã tham khảo hầu hết các các trang web đặt phòng khách sạn uy tín. Và lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là booking.com. Dưới đây là kinh nghiệm thực tế về cách tự đặt phòng khách sạn  trên booking.com. Đồng thời kinh nghiệm nhận hoàn tiền  cũng sẽ được bật mí ở cuối bài. Những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn giảm tối đa chi phí, cho một kỳ nghỉ trọn vẹn. Chuẩn bị balo và đi thôi!

Bước 1: Chuẩn bị

Để tự đặt phòng khách sạn trên Booking.com, bạn cần: Thẻ visa/master để thanh toán; Tài khoản thành viên booking.com; Tài khoản nhận cashback

Tài khoản nhận cashback: là tài khoản mà khi shopping online, bạn sẽ nhận được một khoản tiền (giống như tiền chiết khấu/hoa hồng/tiền thưởng) cho hoạt động mua sắm đó. Các trang web trả cashback cho bạn, thay lời cảm ơn bạn đã mua sắm. Đó cũng là một chiêu kích thích nhu cầu tiêu dùng.

Để nhận cashback, bạn có thể đăng ký làm thành viên của 3 trang web uy tín sau đây: Befrugal, Topcashback và Rakuten. Chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký cả 3, bởi trong thời gian này, họ đang có chương trình chào mừng thành viên mới. Tặng cho mỗi thành viên mới $10 ngay khi đăng ký. Điều đó có nghĩa bạn có cơ hội kiếm được $30 chỉ trong vài phút.

Bạn chưa biết cashback là gì? Làm thế nào để nhận tiền cashback? Xem thêm bài viết về cashback tại đây:

back to menu ↑

Bước 2: Đăng ký thành viên

đặt phòng khách sạn đặt phòng khách sạn

Để tự đặt phòng khách sạn trên booking.com, bạn cần đăng ký làm thành viên. Đừng lo lắng nếu Tiếng Anh của bạn kém. Bởi trang booking.com đã được xây dựng với 43 ngôn ngữ. Ngay khi đăng ký bằng IP của Việt Nam, trang web sẽ hiển thị dưới dạng tiếng Việt.

Đăng ký thành viên trên booking.com vô cùng đơn giản, tiến hành chưa đến 1 phút

Bạn đăng nhập vào trang web Booking.com và nhấn vào nút “Đăng ký”. Sau đó bạn điền thông tin email, mật khẩu. Done! Bạn đã trở thành thành viên của booking.com và bạn có thể bắt đầu tự đặt phòng khách sạn cho kỳ nghỉ của mình.

back to menu ↑

Bước 3: Tìm kiếm khách sạn

Booking.com hiện là một trong các trang web đặt phòng khách sạn uy tín nhất thế giới. Trên Booking.com hiện có 28.425.726 phòng, tại 148.470 điểm đến, tại 228 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Có hơn 1.550.000 phòng được đặt trên trang web này mỗi ngày. Với số liệu này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không lo thiếu phòng cho bạn lựa chọn.

Để tìm khách sạn, bạn nhập nơi/địa điểm muốn đến, ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số lượng khách, số lượng phòng. Sau đó, nhấn vào ô “Tìm”.

Ví dụ, mình muốn đi Bangkok trong lễ giáng sinh tới. Mình điền như sau:

đặt phòng khách sạn

 

back to menu ↑

Bước 4: Lựa chọn khách sạn phù hợp

Sau khi làm xong bước 2, một danh sách các khách sạn sẽ hiện ra.

đặt phòng khách sạn

Bạn click vào từng khách sạn sẽ thấy thông tin chi tiết về địa điểm, giá phòng, phụ thu…

Lúc này, bạn cần xác định kỳ vọng và mục đích đặt phòng của mình là gì? Bạn ưu tiên phòng giá rẻ thích kiểu phòng sang chảnh?

Đối với các kỳ nghỉ gia đình hoặc với bạn bè, chúng tôi chọn khách sạn với tiêu chí như sau:

Vị trí ổn, gần bến tàu điện.

Điểm đánh giá tốt (>7điểm)

Giá trong tầm tiền.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả khi đặt phòng khách sạn trên booking.com. Bởi trang web có chính sách các phí dịch vụ chỉ thu của khách sạn. Khách hàng hoàn toàn không chịu bất cứ một khoản thu hay phụ phí nào.

back to menu ↑

Bước 5: Tiến hành đặt phòng khách sạn

Sau khi xem hình ảnh thực tế của khách sạn và các review của khách hàng đã lưu trú. Bạn lựa chọn khách sạn ưng ý nhất và nhấn vào nút “Đặt phòng”. Tiếp đến là điền các thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ, email, số điện thoại…

đặt phòng khách sạn

Tự đặt phòng khách sạn trên Booking.com, có cần thanh toán ngay không? Booking.com sẽ không yêu cần thanh toán ngay. Khoản thanh toán cho kỳ nghỉ của bạn được khách sạn thu trong hoặc sau thời gian lưu trú. Trừ khi có quy định khác trong chính sách riêng của khách sạn. Nếu quy định của khách sạn là thanh toán trước, bạn sẽ được thông báo trong phần mô tả chi tiết về khách sạn.

back to menu ↑

Bước 6: Kiểm tra thông tin đặt phòng

Ngay khi bạn hoàn thành quá trình đặt phòng, trang xác nhận sẽ xuất hiện. Trang này hiển thị tất cả các chi tiết đặt phòng của bạn, bao gồm số đặt phòng và PIN code. Đồng thời booking.com sẽ gửi email cho bạn thông báo về quá trình đặt phòng đã thành công, kèm theo các thông tin phòng khách sạn.

back to menu ↑

Cách xem và hủy phòng đã đặt

Để xem thông tin về phòng khách sạn bạn đã đặt, hãy click vào “Tài khoản của tôi”. Nó nằm ở phía trên bên phải. Sau đó chọn mục “Phòng đã đặt”.

Trong trường hợp chuyến đi của bạn có thay đổi hoặc bị hủy, bạn có thể phải thay đổi/hủy phòng khách sạn. Để thay đổi ngày đặt phòng, bạn hủy phòng đã đặt, sau đó đặt phòng mới. Để hủy phòng đã đặt, bạn vào tài khoản của mình, nhấn vào phòng đã đặt và nhấn nút “Hủy đặt phòng”.

Hủy phòng trên booking.com có mất phí không? Thông thường thì không. Tuy nhiên, để biết chính xác thì bạn nên đọc kỹ quy định hủy phòng của khách sạn (Lưu ý: quy định này là do khách sạn đặt ra, chứ không phải của booking.com)

back to menu ↑

Cách nhận hoàn tiền lên tới 10% khi đặt phòng khách sạn

8.1. Đi du lịch mà vẫn kiếm được tiền

Tự đặt phòng khách sạn đi du lịch mà vẫn kiếm được tiền. Bạn tin nổi không?

Tin tôi đi. Đó là sự thật! Đi du lịch mà vẫn kiếm được tiền.

Đây là cách: sử dụng trang web trả cashback như Befrugal, Topcashback, Rakuten…

Các trang web như Befrugal liên kết với trên 4000 cửa hàng trên khắp thế giới. Khi Befrugal “dẫn dắt” khách hàng tới cửa hàng như Booking.com. Sau đó khách hàng hoàn tất quá trình đặt phòng. Điều đó có nghĩa, Booking.com bán được hàng, họ sẽ trích hoa hồng cho “môi giới” – Befrugal. Befrugal trích một phần hoặc toàn bộ hoa hồng nhận được để trả cho khách hàng.

Như vậy 3 bên cùng có lợi: Booking.com bán được hàng; Befrugal có hoa hồng; khách hàng kiếm được một khoản tiền hoàn gọi là cashback.

8.2. Trang web trả cashback nào uy tín?

Chúng tôi đã dùng hầu hết các trang web trả cashback. Và với kinh nghiệm của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ba trang web trả cashback dưới đây. Bởi đây là những trang trả cashback cao nhất, uy tín và đúng hẹn nhât.

8.3. Số tiền hoàn (cashback) tôi được nhận là bao nhiêu?

Số tiền cashback bạn nhận được phụ thuộc vào trang web cashback bạn sử dụng. Ví dụ như hiện tại khi bạn đặt phòng khách sạn trên booking.com bạn sẽ được Befrugal trả 10% giá trị đơn hàng, nhưng Topcashback chỉ trả 9% và Rakuten trả 5%

Điều đó có nghĩa là, nếu bạn đặt phòng khách sạn với tổng hóa đơn là 1 triệu đồng. Thì khi đó bạn nhận được từ Befrugal khoản cashback 100k. Bạn kiếm 100k mà không cần phải làm gì cả.

8.4. Làm cách nào để chắc chắn nhận được tiền hoàn (cashback)?

Để xem các kinh nghiệm của chúng tôi về cách sử dụng trang web cashback và những lưu ý để chắc chắn nhận được cashback. Hãy đọc thêm bài viết dưới đây.

back to menu ↑

Lời kết

Trên đây hướng dẫn về cách tự đặt phòng khách sạn. Bạn đã từng tự đặt phòng trên booking.com? Hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm bản thân bằng cách bình luận bên dưới!

Bạn thấy bài viết hay? Hãy lưu lại phòng khi cần.

Bạn thấy thông tin có giá trị? Hãy chia sẻ bài viết với người thân, bạn bè. Biết đâu họ cũng đang tìm kiếm thông tin này! Sharing is Caring!

BeFrugal.com Cash Back

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      kinhnghiemvip.com
      Logo